Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ “điểm sáng” cho BĐS Hà Nội

Thực tế cho thấy thị trường bất động sản Hà Nội đang rất sôi động với hàng nghìn giao dịch một năm và các dự án phát triển theo hướng tỉ lệ thiết kế vang cho không gian xanh và trong đó Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ là một điểm vụt sáng được phát triển theo hướng này hứa hẹn mang lại cảnh quan và không gian sống lý tưởng.

FLC Đại Mỗ được phủ một màu xanh của thiên nhiên
Dự án FLC Premier Park có cảnh quan thiên nhiên rất ấn tượng với diện tích nhà ở chỉ chiếm 35% còn lại cả dự án được phủ một mầu xanh của thiên nhiên mát mẻ, cho bầu không khí trong lành đúng với tỉ lệ vàng của một dự án BĐs tốt.

Dự án này vượt xa cả khái niệm không gian sống cao cấp tại nơi phố thị mà mang đến cuộc sống tận hưởng gần gũi với thiên nhiên, an yên nhất cho cư dân ơi đây. Bởi nó còn mang một tầm vóc khác lớn lao, là “khu đô thị xanh”. Bao bọc Khu đô thị là hệ thống công viên, cây xanh trải dài, nhờ đó mà một bầu không khí trong lành với anh nắng mặt trời tự nhiên sẽ là những ưu thế khi cư dân tận hưởng cuộc sống tại chính nơi đây.

FLC Đại Mỗ – điểm sáng cho thị trường bất động sản Hà Nội
Bài toàn về cơ sở Hạ tầng vẫn luôn là vấn đề lấy đi nhiều giấy mực, chất xám của chúng ta, một bài toán không chỉ của riêng các cấp chính quyền mà còn là vấn đề lớn được đặt ra cho các chủ đầu tư. và dự án FLC Premier Park Đại Mỗ cũng không nằm ngoài mối lo đó, tuy nhiên FLC hiện đang được cho là dự án có

Vị trí đẹp “đáng giá 860 tỷ”
Không phải nghiêm nhiên con số 860 tỷ làm rúng động cả thị trường bất động sản, mà bởi đây là một vùng đất có vị tríđẹp đáng để tập đoàn FLC phát giá thầu không đơn vị nào có thể ngờ đến cùng bở họ đã nhìn thấy tiềm năng sinh lời của khu đất này.

Chủ đầu tư cần xác định việc xây dựng hoàn thiện hạ tầng thiết yếu, bệnh viện và trường học cho trẻ nhỏ, siêu thị, trung tâm mua sắm để tạo sức hút lớn đối với những người có thu nhập cao và có xu hướng muốn sống tại khu vực ngoại thành xanh, sạch và tiện nghi”

Với quy hoạch cơ sở hạ tầng động bộ thủ đô theo hướng Tây với hệ thống giao thông có các tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô, giao thông cho cư dẫn FLC Premier Park Đại Mỗ không còn là vấn đề cần phân tích nhiều bởi tiện ích, kết nối có thể nhìn thấy quá rõ ràng.

Sự đồng bộ về những kết nối tiện ích cho FLC Đại Mỗ Premier Park trong tương lai từ bản quy hoạch thu đô đã giúp khu đất này đảm bảo sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho những cư dân sinh sống nơi đây.

Giá bán căn hộ tại FLC Đại Mỗ Hấp dẫn có sức cạnh tranh
Một dự án hấp dẫn như FLC Premier park Đại Mỗ không chỉ dừng lại ở vị trí, nhà thầu uy tín, thiết kế tỉ lệ vàng mà còn phải thể hiện trên khía cạnh giá cả có sức cạnh tranh trên thị trường. Mức giá của chưng cư FLC Đại Mỗ có tốt hơn hay không so với những dự án có cùng phân khúc.

Khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang đánh giá đây là dự án có mức giá vô cùng hấp dẫn từ loại hình chung cư, liền kề, biệt thự cho đến shophouse đều rất đang mua, tuy nhiên với mỗi nhà phân phối sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau tùy và ngay chính cùng 1 đơn vị giá thành sẽ khác trên tía trí vị trí của căn hộ.

NHẬN TẤT CẢ TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *